Oanh Nguyễn - 32 tuổi  - Lâm Đồng

Giáo viên trung học

Khóa học có rất nhiều kiến thức thực tế ứng dụng cho công việc giảng dạy và soạn giáo án cũng như việc tìm tài liệu của mình. Quả thật có rất nhiều phần mình chưa được học và hiểu biết về máy tính như khóa này dạy.

Bác Cảnh - 68 tuổi  - Quảng Ninh

Cán bộ về hưu

Trước đây tôi chỉ mới biết dùng máy tính để lướt web, đọc báo nhưng không hiểu cách gì thêm để ứng dụng. Quả thật nhờ các kiến thức mà thầy giáo giảng trong khóa học mà tôi mở mang được về máy tính. Đặc biệt tôi có thể phụ giúp thêm gia đình công việc quản lý hàng hóa trên máy tính, trước đây nhà tôi ghi chép thủ công bằng tay.

Thảo Phan - 25 tuổi  - TP.HCM

Nhân viên kinh doanh

Sau 10 ngày học, nhờ khóa học này mình học được nhiều kỹ năng về tin học văn phòng ứng dụng, thiết kế đồ họa, ngoài ra các phần mềm bổ trợ khác như phần mềm bản đồ tư duy, các kiến thức về wesite, seo cũng bổ ích không kém để ứng dụng cho việc kinh doanh.

Quang Đạt - Học sinh lớp 8 - Hà Nam

Học sinh

Kiến thức của khóa học này rất dễ hiểu, không rời rạc như những gì mà cháu được dạy về bộ môn tin học ở trường. Cháu đang tự học các công cụ bản đồ tư duy mà thầy giảng cháu thấy rất hay, ngoài ra có phần kiến thức lập trình PHP cơ bản có dạy cách lập trình web, cháu đang muốn học để trở thành nhà lập trình web trong tương lai

Thu Hà - 26 tuổi  - Đà Nẵng

Chủ quán cà phê

Do tính chất công việc nên tôi chưa có nhiều thời gian để học nhiều về máy vi tính. Qua quảng cáo của Cole tôi đã tìm hiểu và đăng ký để học nhằm ứng dụng các kiến thức cho việc quản lý công việc kinh doanh. Sau vài buổi học tôi đã áp dụng được 1 số kiến thức cho công việc hiện tại là: kiến thức tin học văn phòng word, excel. Tôi tự tay làm 1 số banner thiết kế ấn phẩm đồ họa nhờ khóa học.

Đinh Thanh - HS lớp 10 - Cần Thơ

Học sinh

Cháu được mẹ đăng ký cho khóa học này để tìm hiểu về tin học và máy tính, cháu rất thích phần học lập trình, và học đồ họa. Đây là 2 môn học cháu theo đuổi để làm nghề sau này ạ.

Chú Quân- 48 tuổi - Huế

Thủ Kho hợp tác xã

Tôi chưa được có điều kiện tiếp xúc nhiều với máy tính, công việc hợp tác xã trước đây vẫn ghi nhiều sổ sách, trước đây mình có được cử đi để học một lớp vi tính nhưng chưa ứng dụng được nhiều, qua quảng cáo tôi thấy khóa học này phù hợp và tôi liền đăng ký, sau mấy buổi học tôi học được nhiều thứ bổ ích từ máy tính áp dụng cho công việc.

Anh Thắng- 40 - Đà Nẵng

Kỹ sư xây dựng

Tôi cần học và hiểu về tin học để làm các hồ sơ dự toán, dự thầu. quản lý các tài liệu, vật từ, trong công việc thi công với đối tác. Đến với khóa học tôi học được nhiều kỹ năng bổ trợ như phần tin học ứng dụng, các công cụ, phần mềm cách sử dụng và khai thác tài nguyên thông tin cho công việc trên internet một cách hiệu quả.

Hoàng Quân -22 tuổi- Long An

Mới tốt nghiệp đại học

Em đang học bổ sung thêm kiến thức về kỹ năng tin học văn phòng và Internet ứng dụng. Qua mấy buổi học và thực hành cùng giảng viên em học được rất nhiều kỹ năng về các ứng dụng trong tin học, Em có tìm tòi trên mạng nhưng các kiến thức tràn lan nên rất lâu, còn với khóa học này thầy dạy rất bài bản và tóm gọn, học thực hành dễ hiểu để áp dụng dễ dàng nhất ạ.

KẾT QUẢ SAU 7-10 NGÀY HỌC

Huyền Nguyễn - 26 - Bắc GIang

Nhân viên văn phòng

Mình may mắn tìm được 1 công việc văn phòng với mức lương khá tốt  giữa mùa dịch. Sau khi học xong khóa học với rất nhiều các kỹ năng về máy vi tính và ứng dụng trong công việc. Hiện nhờ khóa học mình tự tin áp dụng các kiến thức thầy dạy để làm các công việc hiện tại ở môi trường mới.

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online: ứng dụng kiến thức khóa học trong công việc hàng ngày.

Sinh viên Đại Học Kinh tế quốc dân nâng cao kiến thức tin học để thi chứng chỉ tin học quốc tế.

Hải Yến - 26 tuổi - Hòa Bình

Nhân viên hành chính

Tăng năng suất công việc, tạo khả năng tư duy và làm việc trên máy tính và internet là những gì tôi áp dụng được sau khi học khóa học. Kiến thức và kho tàng tri thức vô tận trong internet là bất cứ những gì mình cũng có thể tìm hiểu để áp dụng và mang lại sự thành công cho tất cả mọi người.

Hà Phương- 28 - Sài Gòn

Công nhân

Mình từng đi làm công nhân giày da tại KCN Tân Bình được hơn 10 năm, trong đợt dịch vừa rồi công ty đã sa thải rất nhiều công nhân viên, trong đó có mình. Sau thời gian nghỉ dịch mình có học tập và tìm hiểu về máy tin học văn phòng của Cole. Hiện tại mình đã tìm được công việc văn phòng phù hợp.

Thanh Hải - 17- Hải Phòng

Học sinh lớp 12

Ở khối THPT hiện nay, bọn mình được học về lập trình nhưng là các kiến thức cũ, ngôn ngữ cũ khiến nhiều học sinh rất khó hiểu biết và nắm bắt được máy tính. Với khóa học hiện tại em đã học được ngôn ngữ lập trình PHP, các phần mềm ứng dụng trong tin học và phần mềm đồ họa. Khóa học thầy giảng dạy rất dễ hiểu, dễ học ạ.

Thảo Hoàng - 27 - Nghệ An

Telesale

Mình từng đi làm tại một công ty ở vị trí kinh doanh, nhưng đợt dịch công ty tinh giản bộ máy và sa thải rất nhiều người, mình tìm hiểu và học về máy tính và công nghệ thông tin, sau khóa học mình có kỹ năng sử dụng máy vi tính nên may mắn tìm được 1 công việc làm telesale tại nhà, công việc đó giúp mình có thu nhập thêm trong thời đại khó khăn này.

Hải Anh - 29 - Hà Nội

Kinh doanh

Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh trên internet là điều bắt buộc nếu muốn bán được hàng. Qua khóa học mình học được các kỹ năng sử dụng máy vi tính hiệu quả cho công việc, cách khai thác các công cụ của máy tính và các tài nguyên vô hạn trên internet một cách nhanh chóng.

KẾT QUẢ SAU 1 THÁNG HỌC TẬP

Thanh Mai - 15- Nha Trang

Học sinh

Em đã tự ứng dụng được các kiến thức về cách sử dụng máy tính hiệu quả trong việc tìm tài liệu học tập, cách sử dụng các phần mềm tin học văn phòng rất chuyên nghiệp mà ở nhà trường dạy rất rời rạc ạ. Em hy vọng tất cả mọi người đều có thể tìm học được tin học càng sớm càng tốt vì nó giúp ích được rất nhiều cho công việc.

Quang Tùng - 45- Đắc Nông

Cán bộ vật tư

Kỹ năng sử dụng máy tính tốt hơn đã giúp cho tôi giải quyết công việc hiệu quả hơn, qua khóa học tôi học được cách sử dụng máy tính 1 cách hiệu quả, các cài đặt phần mềm, cách chỉnh sửa văn bản từ cơ bản - nâng cao. Tôi rất thích các phần học kỹ năng sử dụng và khai thác internet một cách hiệu quả, thầy giảng rất hay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Email: contact@cole.vn | Hotline: 0869 810 635
Trụ sở chính: 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2019 - Bản quyền thuộc Công ty TNHH Edtech Cole